Những nội sợ thường trực của đàn ông

Trong mỗi con người đều có những nỗi lo và sự sợ hãi riêng. Ngay cả trong “chuyện ấy”, phái nữ và phái mạnh cũng vẫn mang những suy tư, lo lắng và băn khoăn riêng. Hãy cùng xem các nỗi sợ của đàn ông khi làm “chuyện ấy” là gì ngay sau đây nhé.

  • Công dụng và thành phần của Candy B+ 12 viên
  • Kẹo sâm Xtreme – đẳng cấp phái mạnh
  • Câu hỏi thường gặp

Sợ kích cỡ của “cậu bé” khiêm tốn

Đàn ông thường rất để ý tới kích thước bộ ngực của phái nữ và cho rằng phụ nữ cũng vậy, rất quan tâm tới kích cỡ của “cậu bé”. Từ đó phái mạnh rất dễ bị ám ảnh với kích thước “cậu bé”, luôn so sánh của mình với … người khác, cho rằng đây chính là tiêu chí đánh giá sự nam tính.

Tuy nhiên có một sự thật là phụ nữ không thường để ý đến kích cỡ to nhỏ của “cậu bé” và sự thỏa mãn của họ cũng chẳng hề phụ thuộc đến kích thước này. Đôi khi, “cậu nhỏ” to quá không những không làm đối tác hưng phấn hơn mà ngược lại còn gây đau trong quá trình giao hợp.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có 1/3 phía ngoài âm đao (khoảng 3-5cm) là nhạy cảm với các kích thích mà thôi. Do vậy khi giao hợp, “cậu nhỏ” chỉ cần cương cứng khoảng 12,7 cm là đủ mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác. Ngoài ra, phái nữ cũng tiết lộ rằng, cảm giác hưng phấn họ được tận hưởng đến nhiều từ kỹ thuật hơn là kích thước của “cậu nhỏ”.

Sợ xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu chưa vào hồi sung mãn đã phải kết thúc chóng vánh, gây cảm giác hụt hẫng cho cả hai. Đàn ông luôn cho rằng nếu họ không đáp ứng đủ nhu cầu của người tình thì sẽ rất kém, sẽ được nhận xét là yếu sinh lý nam. Bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn kéo dài cuộc “yêu” lâu hơn một chút.

Sợ bất lực

Có thể nói đây là nỗi lo lắng lớn nhất của đàn ông. Nhưng trớ trêu thay, càng sợ hãi thì chứng bất lực lại càng dễ xảy ra. Theo nghiên cứu thì 90% tình trạng bất lực xảy ra do tâm lý, tỉ lệ bất lực do sinh học chỉ chiếm 10% mà thôi.

Đàn ông rất sợ “cậu nhỏ” của họ không cương cứng được khi nhập cuộc, gây chán chường và không thỏa mãn được bạn tình. Tuy nhiên càng căng thẳng thì tình trạng trên bảo dưới không nghe càng dễ xảy đến.

Sợ bị so sánh với người tình cũ

Tự trọng của người đàn ông rất cao, họ không muốn bị so sánh với bất cứ anh chàng nào khác, nhất là trong chuyện “ân ái”. Khi biết người yêu/người bạn đời của mình từng có người cũ mà lại còn đã vượt qua giới hạn, cánh đàn ông thường rất hay lo sợ sự so sánh này, họ lo ngại không thể “đáp ứng” bạn, làm bạn thỏa mãn được bằng người tình cũ.

Sợ đối tác mang thai ngoài ý muốn

Đừng tưởng rằng chỉ có mỗi các anh chàng chưa lập gia đình mới lo lắng vấn đề này, thực tế là ngay cả những người đàn ông đã lập gia đình cũng vẫn sợ “đối tác” dính bầu khi chưa thực sự sẵn sàng. Khi quan hệ, có thể họ vô cùng thăng hoa và hết mình với đối phương nhưng hậu ân ái, anh chàng nào cũng lo ngay ngáy vấn đề trên.

Sợ đối phương chưa thực sự thỏa mãn

Khi “ân ái” các anh luôn nhiệt tình và cố gắng hết sức với mong muốn làm thỏa mãn nhu cầu cho cả hai. Tuy nhiên trong thâm tâm họ vẫn còn đôi chút lo lắng vì không biết đã làm cho “đối tác” đủ thỏa mãn chưa, các động tác của họ có quá mạnh bạo hay hời hợt hay không? Lý do đàn ông lo sợ điều này là vì họ sợ người phụ nữ của họ sẽ mất cảm hứng với họ, dẫn tới việc đi tìm niềm vui khác bên ngoài.

Giải tỏa nỗi sợ của đàn ông khi làm “chuyện ấy” cũng là một phần trách nhiệm và việc nên làm của phái nữ. Khi bạn giải tỏa cho họ tức là hai người sẽ hiểu nhau hơn, từ đó cùng giúp nhau thăng hoa, có được cuộc “mây mưa” hoàn hảo nhất.

Để giúp bạn tìm lại bản lĩnh phái mạnh, hãy dùng ngay sản phẩm của chúng tôi: =>  quyết tìm lại bản lĩnh phái mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931 32 1111